Leia as opiniões dos outros

Classificada 1 em 5 estrelas

I purchased an account, but they didn't process the order, held my money, and didn't pay me for a month. Despite my best efforts to contact them, they haven't responded.

Classificada 2 em 5 estrelas

Classificada 5 em 5 estrelas

Mình mua Youtube Premium, hỗ trợ tốt và giá hợp lý. Chủ yếu giúp bố mẹ xem youtube trên tivi không phải xem quảng cáo nhà tôi 3 đời... Giá chênh lệch so với các bên không nhiều nhưng mua ở đây an tâm... Ver mais

Informações sobre a empresa

1. Plataforma de comércio online
  2. Loja de software
  3. Internet Shop
  4. Empresa de software
  5. Fornecedor de software
  6. Empresa de hospedagem na Web

Escrito pela empresa

Sales of digital products and services. Products and services are provided in the form of activation codes, accounts, or license upgrade services

Informações de contacto

4 estrelas
3 estrelas
2 estrelas
1 estrela

Não respondeu a opiniões negativas

Como esta empresa usa o Trustpilot

I purchased an account

24 de dezembro de 2025
Classificada 1 em 5 estrelas

Lời cảnh báo đến người tiêu dùng: Gamikey - Mập mờ điều khoản để từ chối bảo hành và trốn tránh khách hàng.

Tôi buộc phải viết bài đánh giá này với sự thất vọng sâu sắc, không chỉ vì mất tiền, mà còn vì cách Gamikey thể hiện sự coi thường khách hàng khi bị đối chất bằng bằng chứng.

Đây là một lời cảnh báo nghiêm túc cho bất kỳ ai đang cân nhắc mua hàng tại đây.

Diễn biến của sự việc (Tóm tắt):

Tôi đã mua gói Coursera Plus. Sau khi thay đổi email và timezone (là những chức năng cơ bản để cá nhân hóa tài khoản), gói của tôi đã bị khóa. Gamikey từ chối bảo hành, viện dẫn lý do tôi đã vi phạm điều khoản.

Sự thật về hành vi kinh doanh của Gamikey:

Sự mập mờ có chủ đích: Gamikey vin vào một điều khoản "cấm thay đổi email & timezone". Tuy nhiên, ngay trên trang mô tả sản phẩm của họ (tôi đã lưu lại toàn bộ bằng chứng), điều khoản này CHỈ được viết tại mục "Đối với gói Edu". Gói Plus tôi mua HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ dòng cảnh báo này. Đây không phải là sơ suất, đây là một sự sắp đặt có chủ đích để tạo ra một cái bẫy bảo hành.

Sự cẩu thả có hệ thống: Email cung cấp tài khoản mà Gamikey gửi, mục "Hướng dẫn sử dụng" hoàn toàn để trống. Họ thậm chí còn không buồn sao chép cái điều khoản "bẫy" đó vào email. Điều này cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp hoặc một sự cố ý bỏ qua thông tin quan trọng.

Hành vi trốn tránh và sự im lặng hèn nhát: Khi tôi trình bày tất cả bằng chứng rõ ràng (ảnh chụp website, ảnh chụp email), bộ phận CSKH của Gamikey đã chọn giải pháp tồi tệ nhất: IM LẶNG. Mọi nỗ lực liên hệ của tôi qua Zalo Official và email đều bị phớt lờ.

Lời cảnh báo của tôi:

Gửi những khách hàng tương lai: Hãy xem đây là một bài học. Một công ty sẵn sàng kinh doanh dựa trên sự mập mờ, sẵn sàng im lặng và bỏ rơi khách hàng khi bị chỉ ra lỗi sai, là một công ty không có uy tín. Đừng để sự thiếu minh bạch của họ làm bạn mất tiền.

Gửi Gamikey: Có lẽ các bạn nghĩ rằng mình đã "tiết kiệm" được chi phí của một gói bảo hành. Nhưng cái giá của sự im lặng này lớn hơn rất nhiều.

Các bạn đang đánh đổi UY TÍN THƯƠNG HIỆU – thứ duy nhất có giá trị trong ngành dịch vụ số này – để lấy một khoản lợi nhỏ không minh bạch. Sự im lặng của các bạn trước bằng chứng rõ ràng không khác gì một lời THÚ NHẬN rằng các bạn đã sai và đang cố tình lừa dối khách hàng.

Một bài đánh giá tiêu cực CÓ BẰNG CHỨNG CỤ THỂ sẽ tồn tại rất lâu trên Internet. Nó sẽ là một lời cảnh báo hiển thị cho hàng ngàn khách hàng tiềm năng khác, và sự tổn thất đó chắc chắn lớn hơn rất nhiều so với việc hoàn tiền hay bồi thường cho tôi.

Tôi không còn kỳ vọng vào sự chuyên nghiệp hay trung thực từ Gamikey. Tôi viết bài này để cảnh báo cộng đồng. Hãy tránh xa Gamikey nếu bạn coi trọng tiền bạc và sự minh bạch.

29 de outubro de 2025
Classificada 2 em 5 estrelas

Sản phẩm quá nhiều lỗi

Sản phẩm quá nhiều lỗi, cảm giác khá phiền sau khi mua và sử dụng sản phẩm. Mình mua 2 sản phẩm là Netflix và YouTube. YouTube năm đầu thỉnh thoảng lỗi, sang năm thứ 2 thì nhiều lỗi, cứ bị đá ra khỏi family, mỗi lần như vậy phải chờ đến 1 tuần, và hôm nay lại bị lỗi, nhắn Zalo cho Gamikey mấy lần mà vẫn không thấy trả lời, kiểu lơ được thì lơ hay sao đó. Còn dịch vụ Netflix thì còn tệ hơn, ngay từ khi năm đầu mua là cứ vài hôm lại xảy ra lỗi, riết không muốn coi luôn, sau khi mua khoảng 1-2 tháng thì thôi coi như bỏ hẳn Netflix. Mình thấy dịch vụ không tốt như quảng cáo.

15 de agosto de 2025

Buy 1 year, expires after 10 months, many error

bought ytb premium for 1 year, it had errors 3 times. Then after using it for 10 months, it was also out. Before, I bought 4, 5 times from other shops without any problems, buying from this shop, it has errors over and over again, doing business in a snatch and grab manner.

15 de agosto de 2025
Classificada 1 em 5 estrelas

Mua gói YouTube Premium 1 năm từ…

Mua gói YouTube Premium 1 năm từ Gamikey nhưng chỉ dùng được vài tháng thì bị out. Liên hệ thì được fix, nhưng sau đó lại out tiếp. Hỗ trợ cực tệ, chỉ bảo "đợi", hỏi bao lâu thì không trả lời. Đợi cả tuần vẫn không giải quyết. Yêu cầu hoàn tiền phần còn lại thì Gamikey im lặng luôn, không phản hồi gì.
⚠️ Rất thiếu uy tín – không nên mua!

---(translation for those who can't read Vietnamese

🇺🇸 English (for Google Review):
Bought a 1-year YouTube Premium plan from Gamikey but got kicked out after a few months. They fixed it once, then it happened again. Support is terrible — they just say “wait” and give no timeline. Waited a whole week, nothing. Asked for a refund for the unused time, and Gamikey went silent.
⚠️ Completely unreliable — avoid at all costs!

1 de agosto de 2025
Classificada 1 em 5 estrelas

Bad experience with customer service…

Bad experience with customer service and product description

26 de agosto de 2024
logótipo da Gamikey

Resposta da Gamikey

Sorry that you had an unpleasant experience. Please contact Gamikey’s Customer Support team for assistance.

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO-SCAM ALERT

Tiếng Việt:

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO: ĐỪNG MUA HÀNG TỪ GAMIKEY!!!

Nếu bạn truy cập Facebook hoặc các bài đăng của Gamikey trên đó, bạn sẽ thấy rất nhiều biểu tượng giận dữ và buồn bã từ những khách hàng không hài lòng. Gamikey dường như có hàng trăm nạn nhân như tôi trong nhiều năm qua. Tôi đã cảnh báo Gamikey rằng tôi sẽ báo cáo cho các cơ quan chức năng nhưng Gamikey không hề quan tâm và vẫn từ chối hoàn tiền.

Dưới đây là chi tiết:

Chất Lượng Sản Phẩm Tồi Tệ, Dịch Vụ Khách Hàng Kém

Gamikey không có ý định hoàn tiền cho bạn, ngay cả khi lỗi là do họ.

Chính sách và thái độ hỗ trợ của họ cực kỳ kém. Họ sẽ xúc phạm bạn, gọi bạn là "cứng đầu," "phi logic," và "không giống ai" nếu bạn gặp vấn đề với sản phẩm của họ, ngay cả khi lỗi nằm ở Gamikey.

Thông tin sản phẩm được cung cấp không đầy đủ, và khi bị chất vấn, họ tranh luận rằng chỉ hoàn tiền nếu lỗi là của họ. Tuy nhiên, điều này không được nêu rõ ở bất kỳ đâu mà chỉ vài dòng mơ hồ, cho phép họ dễ dàng chối bỏ trách nhiệm, xuyên tạc sự thật và đổ lỗi cho khách hàng trong khi vẫn giữ tiền của khách.

ĐỪNG THỬ!!! Giá rẻ và lời hứa hoàn tiền của Gamikey chỉ là mồi nhử để lôi kéo người mua.

Gamikey chỉ muốn lấy tiền của bạn và sẽ không làm gì khác. Họ sẽ làm nhục và chặn bạn, ngay cả khi bạn cố gắng nói chuyện một cách lịch sự.

Nếu bạn đang thiếu tiền, hãy chọn nơi khác. Tôi vừa mất 500,000 VND do sự cố chấp từ chối hoàn tiền và thái độ hạ nhục của Gamikey.

Đánh Giá Giả và Thông Tin Sai Lệch

Gamikey còn tạo ra các đánh giá tích cực giả trên trang web của họ. Họ bán sản phẩm với mô tả gây hiểu lầm, cố ý bỏ qua các hạn chế để lừa người mua, để lại khách hàng phải gánh chịu mọi hậu quả.

Nếu bạn kiểm tra Trustpilot, bạn sẽ thấy các cảnh báo về việc Gamikey cung cấp thông tin sai lệch. Điều này đặt ra câu hỏi về những thông tin sai lệch khác trên Gamikey và các trang đánh giá khác về chất lượng của họ.

Gamikey sẽ bỏ qua, né tránh và giả vờ không hiểu bạn nếu bạn gặp vấn đề sau khi mua hàng, hy vọng bạn sẽ từ bỏ việc đòi lại tiền.

Cẩn Thận Với Các Phương Thức Thanh Toán Của Họ

Hãy cẩn thận vì Gamikey chọn các phương thức thanh toán không cho phép hoàn tiền nếu có vấn đề. Họ thay đổi chiến thuật rất nhanh.

Hãy lan truyền thông tin và cảnh báo người khác tránh xa Gamikey.

ĐỪNG BAO GIỜ TIN TƯỞNG GAMIKEY!!!

English:

SCAM ALERT: DO NOT BUY FROM GAMIKEY!!!

If you visit Facebook or Gamikey’s posts on it, you'll see numerous angry and sad emojis from dissatisfied customers. Gamikey seemly has hundreds victims like me through years. I warned Gamikey that i'll tell the authorities but Gamikey didn't seem to care and still refused to refund

Here are the details:

Terrible Product Quality, Poor Customer Service

Gamikey has no intention of refunding your money, even if the mistake is on their end.

Their policies and support attitude are extremely poor. They will insult you, calling you "stubborn," "illogical," and "unlike anyone else" if you encounter any issues with their products, even when the fault lies with Gamikey.

The product information provided is incomplete, and when questioned, they argue that refunds are only given if the fault is theirs. However, this is not clearly stated anywhere but only a few vague lines, allowing them to easily deny responsibility, distort the truth, and blame customers while keeping their money.

DO NOT TRY!!! Gamikey's low prices and promises of refunds are simply bait to lure buyers in.

Gamikey is only after your money and will do nothing else. They will humiliate and block you, even if you try to reason with them politely.

If you’re low on money, choose another place. I recently lost 500,000 VND due to Gamikey’s stubborn refusal to refund and their degrading treatment.

Fake Reviews and Misleading Information

Gamikey also fabricates positive reviews on their site. They sell products with misleading descriptions, intentionally omitting limitations to trick buyers, leaving customers to bear all the consequences.

If you check Trustpilot, you'll find warnings about Gamikey providing false information. This raises the question of what other false information is on Gamikey and other review sites regarding their quality.

Gamikey will ignore, evade, and pretend not to understand you if you face issues after purchasing, hoping you'll give up on getting your money back.

Beware of Their Payment Methods

Be aware that Gamikey chooses payment methods that don’t allow refunds if there are issues. They switch tactics quickly.

Spread the word and warn others to stay away from Gamikey.

NEVER TRUST GAMIKEY!!!

1 de julho de 2024

Dịch vụ tệ

Dịch vụ tệ, lừa đảo khách hàng!!! bảo là ms365 vĩnh viễn xong khi xảy ra lỗi, mất dữ liệu onedrive thì lại quy đổi sang ngày mà hoàn tiền-mua ms365 có kì hạn. DỮ LIỆU MẤT CÓ ĐỀN ĐƯỢC KHÔNG

31 de dezembro de 2023
logótipo da Gamikey

Resposta da Gamikey

Chào bạn, Gamikey đã thực hiện các chính sách đưa ra từ trước đó đối với các trường hợp bảo hành, hoàn tiền phù hợp, mong bạn có thể liên hệ lại bộ phận hỗ trợ để được giải quyết ạ.

Classificada 5 em 5 estrelas

Mình mua Youtube Premium

Giá chênh lệch so với các bên không nhiều nhưng mua ở đây an tâm.

21 de março de 2024

A Experiência Trustpilot

Saiba mais sobre outros tipos de opiniões.

Leia mais sobre como processamos as opiniões na Trustpilot.

Aqui estão 8 dicas para escrever óptimas avaliações.

Saiba mais